Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất 2020

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay là điều mà rất nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm, bởi đây là thiết bị sử dụng ánh sáng của mặt trời làm năng lượng tiêu thụ nên vừa tiết kiệm được chi phí điện năng vừa góp phần bảo vệ môi trường cho gia đình. Vậy dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Trước khi bạn muốn biết máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay là loại nào thì bạn nên biết được máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị hoạt động dựa vào nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nhiệt ( tức là dùng quang năng để biến thành nhiệt năng), từ nhiệt năng thu được sẽ làm nóng nước để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình.

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời dễ dàng được lắp đặt trên mái nhà hoặc sân thượng, hoặc cũng có thể làm riêng giá đỡ để đặt bồn chứa nước ở độ cao hợp lý. Bởi phải ở độ cao thì hệ thống máy mới nhận được nhiều ánh sáng và tạo dòng nước chảy mạnh phục vụ cho mọi vị trí trong nhà bạn.

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là hoàn toàn không cần sử dụng điện, do đó trong trường hợp mất điện hay guồn điện chập chờn thì đều không ảnh hưởng gì đến nguồn nước nóng sinh hoạt cho gia đình.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Khi ánh sáng chiếu vào các tấm hoặc các ống hấp thu nhiệt, thì nguồn nhiệt này sẽ được truyền đến các ống dẫn nước và làm nước trong đó nóng dần lên.

Theo nguyên lý đối lưu, nước nóng nhẹ hơn sẽ nổi lên trên và về van cao của bình chứa nước. Đồng thời dòng nước lạnh nặng hơn sẽ chìm xuống và chảy vào hệ thống dẫn nhiệt để tiếp tục được đốt nóng.

Để ngăn cách không cho dòng nước lạnh chảy ngược trở lại là hệ thống van một chiều hoạt động thông minh.

Nên chọn bồn nước inox

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất 2020 được nhiều người tin dùng

Hiện nay có rất nhiều công ty cho ra đời nhiều dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Vì vậy người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ để lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn nhất. Và tôi xin giới thiệu cho các bạn về dòng máy hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất, chất lượng nhất hiện nay được khách hàng đánh giá rất cao đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN được sản xuất tại Việt Nam của công ty TNHH MEGASUN đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu uy tín chất lượng, sản phẩm vàng… Đồng thời sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu và đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu ra thị trường Châu Âu.

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN không những được lắp đặt phục vụ cho các hộ gia đình mà còn được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực lớn như : nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy giết mổ gia súc gia cầm…

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN được khách hàng tin dùng chính là : AN TOÀN, TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ, TIỆN NGHI, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Các dòng sản phẩm của máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Megasun KSS 200l

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tập trung 500l – 3000l.
  • Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm về máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN thì vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH SX MEGASUN

Showroom: 387/388/5B, KP 5B, P. Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Nhà máy; Cụm công nghiêp Thiện Tân, Tổ 3, Ấp 6/7, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Hotline:  0837 134 134 hoặc 02513.60.80.38

Email:  khachhangmegasun@gmail.com

Chia sẻ:

Bình luận

Your email address will not be published.

0

TOP

X